Định vị xe máy Hải Phòng
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

Go down
avatar
Admin
Admin
Posts : 22
Join date : 2019-04-29
https://dinhvixemaygiarehp.forumvi.com

Lắp định vị xe máy Thái Nguyên Empty Lắp định vị xe máy Thái Nguyên

Thu May 02, 2019 8:37 pm
Bạn đang tìm kiếm từ khóa "Lắp Định Vị Xe Máy Thái Nguyên " để gắn thiết bị GPS vào xe của mình ? SSN GPS là nhà phân phôi thiết bị GPS tại TP. Hồ Chí Minh, nhưng nếu bạn đang ở Thái Nguyên chúng tôi vẫn tiến hành lắp đặt được, chỉ cần liên hệ: 0966 969 913
Thái Nguyên là một tỉnh ở đông bắc Việt Nam, tiếp giáp với thủ đô Hà Nội và là tỉnh nằm trong quy hoạch vùng thủ đô Hà Nội. Thái Nguyên là một trung tâm kinh tế - xã hội lớn của khu vực đông bắc hay cả Vùng trung du và miền núi phía bắc. Tỉnh Thái Nguyên được tái lập ngày 1/1/1997 với việc tách tỉnh Bắc Thái thành hai tỉnh Bắc Kạn và Thái Nguyên. Thái Nguyên nằm trong vùng kinh tế trọng điểm Bắc thủ đô Hà Nội, một trung tâm kinh tế đang lên ở miền Bắc. Thái Nguyên được coi là một trung tâm đào tạo nguồn nhân lực lớn thứ 3 sau Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Thái Nguyên cũng là một địa bàn chiến lược về quốc phòng, là nơi đóng trụ sở Bộ tư lệnh, cùng nhiều cơ quan khác của Quân khu 1.

Vậy làm sao để Lắp Định Vị Xe Máy Tại Thái Nguyên , đơn giản sau khi quý khách thống nhất về sản phẩm, giá cả, thời gian lắp đặt với SSN chúng tôi sẽ xắp xếp nhân viên kỹ thuật đến địa điểm và thời gian đã thống nhất để lắp đặt. Bạn yên tâm về vấn đề bảo hành, chúng tôi lắp đặt tận nơi thì sẽ bảo hành tận nơi cho quý khách.

Hoặc quý khách có thể đặt hàng, chúng tôi sẽ gửi sản phẩm thiết bị định vị xe máy cho quý khách, quý khách có thể tự lắp đặt hoặc có thể ra tiệm sửa xe nhờ lắp đặt, rất dễ lắp đặt.
Xem thêm: Định vị Hải Phòng
Tính năng của định vị xe máy
- Xác định vị trí của xe máy 1 cách chính xác nhất theo thời gian thực

- Kiểm tra vận tốc của xe đang di chuyển và cảnh báo khi vượt quá tốc độ

- Quản lý trạng thái hoạt động của xe như dừng/ đỗ, mở máy hay tắt máy, cung đường di chuyển

- Xem lại được hành trình đã di chuyển trong ngày, trong tuần, trong tháng

- Kết nối vệ tinh suốt 24/24, cập nhật thông tin xe 10s/ lần

- Cảnh báo khi bạn ra khỏi vùng giới hạn cho phép

- Lưu lại mọi thông tin về vị trí, đường đi, tốc độ… để trích xuất dữ liệu ra file excel….

Trên đây là những tính năng nổi bật nhất mà thiết bị định vị xe máy mang lại. Ngoài ra, còn rất nhiều chức năng mở rộng khác như chống nước, nghe âm thanh xung quanh… sẽ rất hữu ích khi bạn sử dụng.
Hotline 0966 969 913
Theo Dinh vi Hai Phong
Back to top
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum